0858.234.333
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch vụ súc rửa làm sạch đường ống nước sinh hoạt

Dịch vụ súc rủa làm sạch đường ống nước sinh hoạt

Tại sao phải sục rửa, làm sạch đường ống nước sinh hoạt?

Nguyên nhân đóng cặn trong đường ống nước

Cho dù bạn sử dụng loại ống nước có tốt tới đâu. Thì việc có chất bẩn sẽ bám trong đường ống của gia đình bạn là điều không thể tránh khỏi. Đặc biệt là khi nguồn nước của gia đình là nước giếng khoan mà không phải là nước máy.

Đóng cặn trong thành ống hệ thống cấp nước là hiện tượng tự nhiên. Chúng do nhiều nguyên nhân như do quá trình gỉ bên trong thành ống và do một số tạp chất dễ lắng đọng tạo thành cặn có trong nước.

Các tạp chất này là các muối can xi, chủ yếu là cacbonat canxi. Muối canxi có nhiều trong đất ở dạng đá vôi. Chúng rất dễ tan trong nước, đặc biệt trong nước mưa. Vì thế trong nước mặt và nước ngầm đều có chứa muối canxi. Đây là nguồn đầu vào của các nhà máy nước. Hiện tượng lắng đóng cặn càng dễ xảy ra và tăng nhanh khi đồng thời có quá trình gỉ trong thành ống kim loại.

Kết quả nghiên cứu cho thấy chất lượng nước trong đường ống chưa sục rửa bẩn gấp 6,5 lần đường ống nước sạch. Do đó, nước từ vòi nhà bạn có thể trông rất sạch, nhưng thực ra rất bẩn. Nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng nước từ các đường ống nước chứa tới 0,19 ml/l phân tử Pb và các kim loại nặng khác không tốt cho sức khỏe như sắt, thuỷ ngân, asen, cadmium. Tùy theo màu nước, có thể xác định các thành phần chất bẩn có trong đường ống: ống nhựa dễ dàng bám bẩn, vì vậy nước từ ống nhựa có màu trắng hoặc xanh nhạt hoặc màu vàng nhạt, đường ống sắt, kẽm dễ bị gỉ sét, do đó, nước màu nâu; Nếu bạn sử dụng nước giếng khoan, bất kể đường ống bằng sắt, kẽm hay ống nhựa, nước rất bẩn và đen.

Vì vậy sục rửa, làm sạch đường ống nước sinh hoạt định kỳ là cần thiết

Chúng ta xem ảnh chụp cặn trong đường ống hệ thống cấp nước.

Có lẽ bạn cảm thấy nước từ vòi nước của bạn là sạch… Và có thể bạn sẽ nói rằng hình ảnh bên trên là phóng đại… Nhưng nếu bạn cắt đường ống nước của bạn và kiểm tra tình trạng bên trong, bạn sẽ rất ngạc nhiên với các chất bẩn bám trên thành ống. Bất kỳ đường ống nước nào cũng bị bám bẩn sau thời gian dài sử dụng. Vì vậy, Sục rửa làm sạch đường ống nước là hoàn toàn cần thiết.

Nếu bạn không sục rửa ống nước định kì, sẽ là môi trường thuận lợi tạo ra khuẩn E. Coli, Legionella, Enterovirus, độc tố Microcystin, và chứa các kim loại nặng như Asen, Chì, Cadmium, Thuỷ ngân…, chúng có thể gây ra gỉ sét nghiêm trọng, và đường kính trong lòng các đường ống nước sẽ bị hẹp dần, dòng nước trở nên nhỏ và chậm. Nếu bạn tắm rửa với loại nước này, da của bạn sẽ trở nên xấu đi. Nếu bạn uống loại nước này, các phân tử kim loại vô hình sẽ tích tụ dần trong cơ thể, lâu dần sẽ gây nguy hiểm cho sức khoẻ của bạn…

Vì vậy định kỳ làm sạch đường ống cấp nước là vấn đề cấp thiết vì sức khỏe gia đình và cộng đồng.

Công nghệ súc  rửa, làm sạch đường ống nước sinh hoạt từ NHẬT BẢN

Đây là vấn đề không hề đơn giản và tốn kém. Nhưng hiện nay các nhà khoa học đã nghiên cứu ra một phương pháp mới ứng dụng Công Nghệ Sinh Học  vào làm sạch đường ống nước. Hiện nay công ty chúng tôi đang áp dụng phương pháp này; đem lại hiệu quả rõ rệt.

Ưu điểm

Có thể Làm sạch 99% cặn bẩn , rong rêu…
Có thể sử dụng nước ngay khi việc thau rửa hoàn thành
Không làm ảnh hưởng tới đường ống nước, hơn nữa còn tăng tuổi thọ cho đường ống cấp nước
Tốc độ làm sạch nhanh chóng, chuyên nghiệp

Vì sức khỏe của bạn , gia đình, và người thân hãy gọi ngay THỊNH HƯNG ,

HOTLINE :0858 234 333

0858.234.333