0858.234.333
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch vụ làm sạch cáu cặn đường ống nước sinh hoạt

Dịch vụ làm sạch cáu cặn đường ống nước sinh hoạt

CÔNG NGHỆ SINH HỌC NHẬT BẢN

Sử dụng nguồn nước sinh hoạt ô nhiễm sẽ để lại nhiều hậu quả đáng tiếc và những tác hại vô cùng nguy cấp mà việc sử dụng nguồn nước sinh hoạt mang lại thường mắc các bệnh cấp và mãn tính như viêm màng kết, tiêu chay, ung thư và nhiều mối hiểm họa đang rình rập khác….

Để xác định và đảm bảo bạn đang sử dụng nguồn nước sinh hoạt sạch, không bị nhiễm các chất độc hại như: Asen,  Amoni ( NH3, NH4+), Mangan ( Mn), clo dư…. Bạn nên có những biện pháp phòng tránh và phương pháp sử lý triệt để nếu phát hiện bể nước sinh hoạt nhà bạn đang mắc phải.

Để giúp bạn có những lựa chọn, phương pháp sử lý đường ống nước sinh hoạt, vệ sinh làm sạch đường ống nước sinh hoạt, làm sạch cáu cặn đường ống nước sinh hoạt triệt để, nếu cần thiết bạn cũng có thể vệ sinh làm sạch triệt để cả bể chứa, bồn chứa nước sinh hoạt của gia đình, doanh nghiệp.

Nếu bạn tự mình tẩy rửa, vệ sinh bể nước chưa chắc đã có thể làm sạch hoàn toàn các chất tẩy rửa cũng như làm sạch được đường ống nước sinh hoạt của toàn bộ ngôi nhà, tòa nhà cao tầng, hệ thống đường ống nước sinh hoạt gia đình, chung cư….Để giúp bạn có những thông tin hữu ích, chất lượng nhất, công ty XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG THỊNH HƯNG xin gửi đến quý khách hàng chi tiết những dịch vụ vệ sinh đường ống nước sinh hoạt tại THANH HÓA và các tỉnh thành lân cận ( chúng tôi có chi nhánh trên toàn quốc, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh làm sạch đường ống nước sinh hoạt, dịch vụ làm sạch cáu cặn đường ống nước chung cư, các tòa nhà cao tầng, khách sạn, nhà hàng hay các trung tâm, trường học… hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ).

Dịch vụ vệ sinh làm sạch đường ống nước sinh hoạt chuyên nghiệp từ lâu được cung cấp tại công ty XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG THỊNH HƯNG với nhiều tiện ích mà dịch vụ đã mang lại giúp mọi gia đình, doanh nghiệp có thể dễ dàng làm sạch đường ống nước sinh hoạt, bể chứa nước sinh hoạt, hệ thống đường ống nước sinh hoạt tòa nhà, hệ thống đường ống nước sinh hoạt chung cư, hệ thống đường ống nước sinh hoạt tại gia đình nhanh – gọn gàng và đảm bảo không đục phá, không làm hư hại đến đường ống nước của gia đình, doanh nghiệp bạn.

1, Dịch vụ vệ sinh làm sạch cáu cặn đường ống nước sinh hoạt chuyên nghiệp cùng THỊNH HƯNG .

Với công nghệ đến từ Nhật Bản, phương pháp sử lý vệ sinh cáu cặn đường ống nước sinh hoạt gia đình, nhà dân, Công ty Hòa Mỹ  sử dụng công nghệ  độc quyền của TETSUGEN CORPORATION NHẬT BẢN để vệ sinh làm sạch, tẩy rửa đường ống nước sinh hoạt.

Sử dụng công nghệ sinh học độc quyền của Nhật, kết hợp với các phương pháp vệ sinh đặc biệt, với dung dịch vệ sinh Green Top và Green Clear đánh bật mọi cáu cắn, rong rêu bám sâu trong lòng ống nước, các chất bẩn bám lâu năm trong bể chứa, bồn nước sinh hoạt.

Nhân viên Dịch vụ vệ sinh làm sạch đường ống nước sinh hoạt đang sử lý làm sạch bể chứa nước hộ gia đình.

2, Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh đường ống nước sinh hoạt tại Hòa Mỹ.

Để khẳng định chất lượng, cũng như dịch vụ vệ sinh cáu cặn đường ống nước sinh hoạt chuyên nghiệp, uy tín tại THỊNH HƯNG, chúng tôi xin gửi đến bạn những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh đường ống nước sinh hoạt cụ thể gồm:

– Làm sạch các mảng rêu, cặn bám bẩn lâu năm trong đường ống nước sinh hoạt.

–  Phương pháp sử lý sinh học, công nghệ của Nhật với tốc độ làm sạch hệ thống đường ống nước sinh hoạt  nhanh. Thân thiện và an toàn với nguồn nước, vệ sinh và con người.

–  Dịch vụ vệ sinh cáu cặn đường ống nước, xử lý làm sạch không phải tháo đường ống ra, không gây tổn thương đường ống nước, đảm bảo An toàn với mọi chất liệu đường ống.

–  Xử lý làm sạch được các hệ thống đường ống có cấu trúc phức tạp như đường ống nước nhà dân, đường ống nước sinh hoạt tòa nhà, đường ống nước sinh hoạt chung cư, khách sạn…

–  Dịch vụ vệ sinh làm sạch cáu cặn đường ống nước sinh hoạt tại Hòa Mỹ có thể làm sạch đến 99 %, mà không làm tổn thương đường ống.

–  Dịch vụ vệ sinh làm sạch đường ống nước sinh hoạt tại THỊNH HƯNG có thể Sục rửa được đường ống nước sinh hoạt có đường kính > 100mm.

–  Đặc biệt với phương pháp sử lý sinh học của THỊNH HƯNG với dung dịch vệ sinh có Khả năng diệt khuẩn  (Khuẩn Salmonella, Nấm mốc Chaetomium, Vi khuẩn Legionella, Khuẩn E.coli, Khuẩn Copepods, Vi khuẩn lam Anabaena circinalis, Khuẩn Cryptosporidium) mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như vệ sinh an toàn của nguồn nước.
–  Dịch vụ vệ sinh đường ống nước sinh hoạt tại THỊNH HƯNG  Có Khả năng làm sạch cáu cặn tại các góc khuất (cút T, cút 90 độ, cút chữ Y)cáu cặn canxi, rỉ sét, rong rêu, bùn đất… Làm sạch triệt để cáu cặn tại tất cả các góc khuất đã tồn tại lâu năm.

–  Với phương pháp độc quyền, sử dụng kết hợp với dung dịch vệ sinh Green Clear và Green Top Có Khả năng khử mùi đường ống nước sinh hoạt.

Nguồn nước sinh hoạt bị nhiễm bẩn sau khi được sử lý

– Dịch vụ vệ sinh đường ống nước sinh hoạt tại THỊNH HƯNG có thể khử màng bám sinh học trong đường ống. Làm sạch cáu cặn bên trong thiết bị sen vòi, bồn bệt, và hệ thống đường ống nước sinh hoạt.

3, Cam kết dịch vụ vệ sinh cáu cặn đường ống nước sinh hoạt tại Thịnh Hưng.

Để khẳng định chất lượng dịch vụ vệ sinh đường ống nước sinh hoạt chuyên nghiệp, uy tín số 1 tại THANH HÓA , Công ty Xây Dựng Và Công Nghệ Môi Trường THỊNH HƯNG xin cam kết với mọi khách hàng cụ thể những giá trị cam kết mà bạn chắc chắn nhận được khi sử dụng dịch vụ vệ sinh làm sạch cáu cặn đường ống nước sinh hoạt dân dụng, các tòa nhà, khách sạn, chung cư, các khu biệt thự, trường học….

– Sử dụng phương pháp vệ sinh sục rửa bằng công nghệ độc quyền của Nhật  sử lý Sinh học, an toàn, đảm bảo vệ sinh an toàn, không gây tổn hại đến sức khỏe vệ sinh của người và nguồn nước.

– Dịch vụ làm sạch đường ống nước sinh hoạt tại THỊNH HƯNG nhanh – gọn gàng- an toàn tuyệt đối.

– Không làm hư hại, tổn thương đường ống, nếu có hư hại, tổn  thương chúng tôi xin chịu trách nhiệm khắc phục, sử lý 100% chi phí …

– Hoàn tiền 100% nếu đường ống nước sinh hoạt của gia đình sau khi súc rửa vẫn bị bẩn và chúng tôi sẽ sử lý lại toàn bộ cho gia đình bạn.

– Sử dụng dung dịch an toàn cho người sử dụng, được cấp phép và kiểm định tại các cơ quan y tế có thẩm quyền.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ : 0858234333

0858.234.333