0858.234.333
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Vệ sinh toà nhà

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà là một phạm trù rất rộng, đây không chỉ đơn giản là một công việc dọn dẹp vệ sinh tại khu vực hành lang, cầu thang bộ, bề mặt kính hay khu vực toilet mà chúng còn có nhiệm vụ bảo trì – bảo dưỡng. Nghĩa là sau khi xây dựng, tòa nhà cần được bảo dưỡng để luôn giữ được độ sạch sẽ và sáng bóng.

Để đảm bảo mỹ quan nơi sống và làm việc, dịch vụ vệ sinh tòa nhà luôn được đặt lên hàng đầu, đặc biệt là các cao ốc, chung cư, siêu thị… lại được quan tâm hơn hẳn. Theo đó, công việc vệ sinh tòa nhà gồm nhiều công đoạn khác nhau, cần đến đội ngũ nhân công với số lượng lớn, có đầy đủ trang thiết bị, máy móc và dụng cụ vệ sinh hiện đại, tiên tiến để công việc được diễn ra theo đúng tiến độ.

Tuy nhiên, với một không gian rộng lớn như vậy việc vệ sinh là điều không đơn giản, bạn cần đến dịch vụ vệ sinh tòa nhà chuyên nghiệp của các công ty uy tín. Để an tâm, bạn có thể lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ mang đến dịch vụ vệ sinh tòa nhà chuyên nghiệp, chất lượng với những hạng mục kèm theo mức phí phù hợp như:

  • Vệ sinh sạch sẽ khu vực hành lang của tòa nhà, không còn vết bẩn, mùi hôi hay các loại rác thải khác.

  • Hệ thống kính cường lực được vệ sinh theo định kỳ, từ 3 – 6 tháng/ lần để đảm bảo độ sáng bóng.

  • Đảm bảo tường nhà luôn sạch sẽ, không một vết bẩn bám trên tường sơn nước hay đối với tường đá tự nhiên phải đảm bảo độ sáng bóng.

  • Sàn nhà phải sạch bóng, trắng sáng, kho ráo tránh tình trạng trơn trợt cho khách.

  • Xử lý chống thấm đối với những tòa nhà bị thấm nước mưa.

  • Vệ sinh kho bãi, hầm gửi xe hay khu vực sân thượng.Đội ngũ nhân viên dọn dẹp khu vực tầng hầm

Các gói dịch vụ vệ sinh tòa nhà của chúng tôi

Vì đây là một dịch vụ với khối lượng lớn công việc nên đòi hỏi công tác vệ sinh phải diễn ra theo đúng quy trình. Tùy theo nhu cầu sử dụng và sự lựa chọn của quý khách hàng mà công ty dịch vụ vệ sinh dựa vào đó để đưa ra gói dịch vụ phù hợp.

Sau đây là gói dịch vụ vệ sinh tòa nhà chúng tôi đang cung cấp trên thị trường:

Gói vệ sinh tòa nhà hằng ngày

Đây là gói dịch vụ cung cấp các hạng mục như công việc quét dọn, lau chùi cửa kính, lau thang máy, thu gom rác thải, dọn dẹp khu vực toilet, lau chùi các khu vực sảnh, hành lang, tường…

Gói vệ sinh tòa nhà định kỳ

Đây là gói dịch vụ thường được các công ty, khách sạn lớn lựa chọn với thời gian diễn ra cố định. Dịch vụ này sẽ thực hiện các công việc như đánh bóng sàn bằng máy móc chuyên dụng, giặt thảm, giặt ghế văn phòng, đánh bóng inox hay làm sạch kính ở các vị trí cao, lau dọn vệ sinh khu tầng hầm, sân thượng, đại sảnh…

HÃY LH NGAY VỚI CHÚNG TÔI QUA HOTLINE : 0858 234 333 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0858.234.333