0858.234.333
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Giải pháp vệ sinh làm sạch đường ống nước sinh hoạt

Giải pháp vệ sinh làm sạch đường ống nước sinh hoạt

Hiện nay trên địa bàn một số khu vực, nguồn nước sinh hoạt do nhà máy nước cấp đang bị nhiễm dầu thải khiến cho cuộc sống người dân bị đảo lộn, tâm trạng luôn luôn lo lắng. Theo thông tin kết quả kiểm tra nguồn nước sinh hoạt của người dân tại một số khu vực có mùi khét nồng nặc, có váng dầu trong nước.

Trong những ngày vừa qua, mặc dù có mùi lạ, mùi khét, nguồn nước này vẫn được bơm tới từng hộ gia đình. Tuy nhiên, do lo lắng về chất lượng nước không đảm bảo, người dân tự chủ động tìm nguồn nước lọc đóng bình, nước từ xe bồn để phục vụ sinh hoạt.

Kể từ khi nước máy có mùi lạ, người dân dùng nước sinh hoạt cũng xuất hiện bệnh về ngoài da, đường ruột nhất là các trẻ con có các biểu hiện bệnh như da khô, đau mắt, nôn chớ khi ăn, tiêu chảy.

Thông thường người dân thường nghĩ rằng sử dụng dịch vụ cung cấp nước sạch là nguồn nước đã được làm sạch, THỊNH HƯNG khuyên bạn như vậy là chưa đủ ?
Cho dù bạn sử dụng dịch vụ cung cấp nước sạch, thì gia đình bạn cũng chưa chắc đã được dùng nước sạch! Nguyên nhân chính là các đường ống dẫn nước đang cáu bẩn từng ngày. Theo các nghiên cứu của chuyên gia, lượng cáu cặn, mảng bám trong đường nước trung bình mỗi năm nếu không được làm vệ sinh thường xuyên thì sẽ dày lên khoảng 2mm. Và nếu như không được làm sạch và xử lý kịp thời, sẽ dẫn đến những hậu quả vô cùng nặng nề nguồn nước sạch đi qua đường ống bị nhiễm bẩn thì sẽ bị ảnh hưởng.

Giải pháp làm sạch hệ thống nước sinh hoạt tốt nhất hiện nay trên Việt Nam.

Tại THỊNH HƯNG chúng tôi luôn tư vấn đưa ra 1 giải pháp cho quý khách hàng để có 1 nguồn nước sạch thực sự. Quý khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình.

– Định kỳ ít nhất khoảng 12 tháng Vệ sinh thau rửa hệ thống bể chứa nước sinh hoạt gồm: Bể chứa nước ngầm, bể chứa nước trên mái.

– Vệ sinh làm sạch toàn bộ hệ thống đường ống cấp nước lên mái và đường ống cấp nước xuống các đầu vòi thiết bị sử dụng nước ( Áp dụng cho các nhà riêng, biệt thự, liền kề, cơ quan, trường học)

– Vệ sinh đường ống trục chính cấp nước từ bể trên mái xuống các căn hộ và vệ sinh toàn bộ đường ống nước trong căn hộ từ van khóa đồng hồ nước đến tất cả các đầu vòi thiết bị sử dụng nước (Áp dụng cho các tòa nhà chung cư)

– Sau đó lắp hệ thống lọc tổng.

Cách xử lý hệ thống đường ống nước sinh hoạt nhiễm bẩn

Đáp ứng như cầu của quý khách hàng cần vệ sinh đường ống, bể nước dụng cụ chứa nước hiện nay tại công ty cung cấp dịch vụ rửa đường ống nước của THỊNH HƯNG Làm sạch đường ống nước tại Thanh Hóa đã và đang nhận được sự quan tâm nhiều nhất hiện nay, để đảm bảo cho những nguồn nước sạch đạt chuẩn và bảo vệ sức khỏe cũng như hệ thống nguồn nước an toàn .
Tại THỊNH HƯNG chúng tôi sử dụng phương pháp làm sạch bằng công nghệ nhật bản tiên tiến nhất hiện nay và Sử dụng dung dịch Green Clean và Green Top được cung cấp bởi công ty TETSUGEN Việt Nam thuộc tập đoàn TETSUGEN NHẬT BẢN để ngâm và làm sạch đường ống nước sinh hoạt.
– Phương pháp này bằng sự kết hợp hoàn hảo giữa áp suất và lực nước giúp quá trình đánh bay cặn bẩn, diệt mọi vi khuẩn, màng nhầy bám trong thành ống hay đường ống bị tắc đường ống sẽ được vệ sinh làm sạch một cách nhanh chóng và an toàn.
Các dung dịch sinh học này được sử dụng trong ngành vệ sinh làm sạch các đường ống nước sinh hoạt. Tại các nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà, hộ gia đình. Nó hoạt động dựa trên nguyên lý trung hòa các chất bám trong đường ống. Đánh tan cáu cặn bằng cường độ dòng nước luân chuyển trong ống.

Ưu điểm của việc vệ sinh làm sạch đường ống nước sinh hoạt bằng công nghệ sinh học của Nhật Bản.

Là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh làm sạch đường ống nước sinh hoạt theo tiêu chuẩn Nhật đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng.
Chúng tôi dịch vụ chất lượng, uy tín và giá thành hợp lý nhất luôn là yếu tố ưu tiên hàng đầu để phục vụ khách hàng.
– Làm sạch mọi loại cặn bám trong đường ống và thiết bị vệ sinh.
– Tốc độ làm sạch nhanh.
– Xử lý làm sạch không phải tháo đường ống ra. An toàn với đường ống: không vỡ, không thủng, không không bung mối hàn khớp nối, không ăn mòn đường ống và các vật liệu kim loại trong hệ thống đường ống nước sinh hoạt.
– Xử lý làm sạch được các đường ống có cấu trúc phức tạp.
– Có thể làm sạch đến 99 %, mà không làm tổn thương đường ống
– Làm sạch đường ống nước có đường kính > 100mm.
– Khả năng diệt khuẩn các loại vi khuẩn (Khuẩn Salmonella, Nấm mốc Chaetomium, Vi khuẩn Legionella, Khuẩn E.coli, Khuẩn Copepods, Vi khuẩn lam Anabaena circinalis, Khuẩn Cryptosporidium.
– Khả năng làm sạch cáu cặn tại các góc khuất (cút T, cút 90 độ, cút chữ Y) cáu cặn canxi, rỉ sét, rong rêu, bùn đất… Làm sạch triệt để cáu cặn tại tất cả các góc khuất
– Có Khả năng khử mùi đường ống.
– Có Khả năng khử màng bám sinh học trong đường ống.

Với công nghệ độc quyền từ Nhật Bản, giúp làm sạch đường ống nước sinh hoạt của mọi gia đình nhanh hơn, gọn gàng hơn và tuyệt đối không gây hại đến hệ thống đường ống nước của gia đình.Với công nghệ làm sạch của Nhật có thể làm sạch đường ống nước sinh hoạt của mọi tòa nhà, công trình lên đến 98%.

Vì sức khỏe của bạn , gia đình, và người thân hãy gọi ngay THỊNH HƯNG ,

HOTLINE :0858 234 333

0858.234.333