0858.234.333
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đơn vị chuyên vệ sinh thay rửa bể nước ngầm uy tín nhất tại Thanh Hoá?

Đơn vị chuyên vệ sinh thay rửa bể nước ngầm uy tín nhất tại Thanh Hoá?. Bồn nước, bể nước ngầm sau một thời gian sử dụng sẽ hình thành rông rêu. Và sự lắng động của cặn bã, đất bùn làm cho nguồn nước sinh hoạt của các khu chung cư, khách sạn, nhà hàng…bị nhiễm bẩn. Nếu không tiến hành vệ sinh bể nước. Sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người khi sử dụng.

Vì vậy việc vệ sinh bể nước, thay rửa bể nước ngầm là công việc hết sức cần thiết!  Với những bể nước sinh hoạt gia đình quy mô nhỏ thì chúng ta có thể tự vệ sinh. Nhưng đối với những bể nước tại các khu chung cư, khách sạn, nhà hàng… Diện tích lớn và quy mô. Thì chúng ta nên sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm của các đơn vị uy tín thì mới có thể xử lý khoa học và triệt để nhất.

Đơn vị chuyên vệ sinh thay rửa bể nước ngầm uy tín nhất tại Thanh Hoá?
Vệ sinh bể nước ngầm tại Thanh Hoá?

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Công Nghệ Môi Trường Thịnh Hưng chuyên dịch vụ thau rửa bể ngầm, téc nước trên cao

– Vệ sinh bể nước ngầm chung cư

– Vệ sinh bể nước ngầm nhà hàng, khách sạn

– Vệ sinh bể nước PCCC

– Vệ sinh bể nước kho xưởng, nhà máy

3 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Thanh Hoá?

3 lý do bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm khi vệ sinh những bể nước ngầm có quy mô lớn:

Đơn vị chuyên vệ sinh thay rửa bể nước ngầm uy tín nhất tại Thanh Hoá?
Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại Thanh Hoá?

Chuyên nghiệp: Lên kế hoạch chi tiết từ khâu chuẩn bị như thông báo cho người dân, lịch trình thực hiện, chuẩn bị máy móc, trang thiết bị…

Quy trình rõ ràng: Để vệ sinh bể nước phục vụ cho hàng trăm đến hàng ngàn hộ gia đình sinh hoạt là một vấn đề không đơn giản. Chỉ cần 1 sai sót nhỏ trong quá trình vệ sinh bể nước thì hậu quả sẻ khó mà lường trước được.

Máy móc thiết bị đầy đủ: Vệ sinh bể nước đặc biệt là vệ sinh bể nước ngầm với thể tích lên đến hàng trăm mét khối nước. Nếu bạn trang bị không đủ máy móc thiết bị, nhân công thì bạn sẻ lãnh đủ từ việc thất thóat nước. Kéo dài thời gian làm việc dẫn đến tổn thất nhân công, máy móc, điện …

Quy trình vệ sinh thay rửa bể nước ngầm

– Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ vệ sinh, bảo hộ cần thiết như: Khẩu trang, găng tay, xô nước, bàn chải. Chất tẩy rửa…Trữ nước sạch vào thùng phi để sử dụng cho việc súc rửa bể.

– Bước 2: Loại bỏ hết nước đang lưu trữ trong bể. Tới khi còn lại một lượng nước vừa phải thì sử dụng nilon, rẻ lau để bịt lại các đầu đường ống. Để tránh việc lau rửa bể nước các chất bẩn sẽ chạy theo đường ống dẫn nước làm tắc đường ống.

– Bước 3: Đánh sạch các mảng bám, rong rêu, cặn nước, đất mùn lắng đọng trong nhiều năm. Sau đó loại bỏ chúng ra khỏi bể.

Tiếp theo đánh sạch hoàn toàn lại các mảng bám trên thành bể nước còn sót lại. Sau đó rửa lại 1 lần nữa bằng nước sạch để đảm bảo rằng bạn sẽ không để lưu lại chất bẩn, chất tẩy rửa trong bể.

– Bước 4: Cho nước sạch vào bể.

Đơn vị chuyên vệ sinh thay rửa bể nước ngầm uy tín nhất tại Thanh Hoá?

Công Ty Môi Trường Thịnh Hưng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp đặt. Vệ sinh bể nước ngầm tại Thanh Hoá. Với kinh nghiệm và sự tận tâm với công việc chúng tôi cam kết:

Đơn vị chuyên vệ sinh thay rửa bể nước ngầm uy tín nhất tại Thanh Hoá?
Đơn vị chuyên vệ sinh thay rửa bể nước ngầm uy tín nhất tại Thanh Hoá?

– Vệ sinh sạch bể nước 100%

– Khách hàng kiểm tra, nghiệm thu trước khi thanh toán

– Không hài lòng – Không nhận tiền

– Thực hiện nhanh chóng, bàn giao đúng tiến độ

Môi Trường Thịnh Hưng luôn cam kết đảm bảo chất lượng và hoàn thành công việc theo đúng hợp đồng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ tốt nhất với giá cả hoàn toàn hợp lý.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH XD VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG THỊNH HƯNG

 Hotline: 0858.234.333
 Địa chỉ: Thôn Yên Vực, Xã Quảng Yên, Huyện Quảng Xương, Tỉnh Thanh Hoá           
 Email: chờ cập nhật…

0858.234.333