0858.234.333
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch vụ phun diệt muỗi, kiến, gián hiệu quả

Ngày nay, dịch vụ phun thuốc muỗi gián kiến đã trở thành một phần quan trọng trong quá trình phòng chống và diệt côn trùng gây hại trong cuộc sống hằng ngày. Hiểu được những tác hại mà những loài côn trùng gây hại ấy gây ra, Thịnh Hưng xin giới thiệu tới các bạn dịch vụ phun thuốc diệt muỗi gián kiến chuyên nghiệp nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất.

Tac hại của muỗi gián kiến

Muỗi, gián, kiến nói chung đều là các loài côn trùng gây hại, không chỉ gây nên nhiều phiền nhiễu mà còn ẩn chứa những nguy cơ mầm bệnh nguy hiểm mỗi ngày cho bạn và cả gia đình.

Có thể bạn chưa biết nhưng muỗi là loài được xếp vào danh sách những loài sinh vật nguy hiểm nhất thế giới. Muỗi mang nhiều mầm bệnh và mỗi năm có khoảng 1,5 triệu người trên thế giới chết do các bệnh truyền nhiễm từ muỗi như sốt xuất huyết, sốt rét,… Trong khi đó, gián cũng là một trong số những loài côn trùng có khả năng gây nguy hiểm cho con người cũng như ảnh hưởng đến cuộc sống của con người rất nhiều.Nhiều người cho rằng kiến chỉ gây phiền toái nhỏ, không cần chú ý nhiều, tuy nhiên, thực tế thì kiến cũng gây nên rất nhiều tác hại đối với sức khỏe và đời sống của con người. Chúng có thể làm hư hại đồ ăn, thức uống, phá hủy đồ đạc trong nhà, cũng có thể cắn/đốt người, trong đó, vết cắn của kiến ba khoang được đánh giá là rất nguy hiểm, gây nhiễm độc, nhiễm trùng da. Chính vì những tác hại ấy, người dân đang rất cần có biện pháp để diệt muỗi gián kiến hiệu quả nhất.

Một số lưu ý khi phun thuốc diệt muỗi gián kiến

Để tránh được những đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi kém chất lượng, sử dụng thuốc không đảm bảo, không đúng liều lượng và trình độ nhân viên hạn chế, bạn cần lưu ý lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Những đơn vị cung cấp uy tín là đơn vị có chế độ bảo hành sau phun thuốc rõ ràng, dài hạn, nhân viên pha chế dung dịch ngay tại nhà với nhãn mác và nguồn gốc thuốc rõ ràng.

Đồng thời, để bảo vệ sức khỏe gia đình tốt nhất, gia đình nên phối hợp với chúng tôi che phủ những đồ đạc cần bảo vệ hay khu để thức ăn, nấu nướng, bể cá, chuồng vật nuôi, đề chơi của trẻ,… Ngoài ra, những thành viên trong gia đình nên tránh xa khu vực phun thuốc ít nhất 60 phút để không bị ảnh hưởng bởi thuốc diệt côn trùng.

Dịch vụ phun hóa chất diệt côn trùng của Thịnh Hưng

Hiểu được nhu cầu bức thiết của bà con, chúng tôi sẵn sàng cung cấp các dịch vụ phun thuốc diệt muỗi gián kiến hiệu quả và uy tín để giúp đảm bảo sức khỏe và cuộc sống của mọi khách hàng.

Thịnh Hưng là đơn vị số 1 trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng, phun thuốc diệt muỗi, diệt gián, diệt kiến dành cho hộ gia đình, cơ quan, công ty, nhà hàng, khu công nghiệp, khách sạn… Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp có chứng chỉ hội khoa học kỹ thuật lâm nghiệp Việt Nam cùng sự tin tưởng của hơn 3.000 khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên.

Với các thành tựu đạt được trong nhiều năm qua, Thịnh Hưng đang được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng, Uy tín, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, hướng đến một môi trường sạch sẽ, thoáng mát, không có côn trùng. Hãy để chúng tôi giúp bạn.

Cam kết chất lượng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi của Thịnh Hưng

  • Chi phí: Tư vấn và khảo sát miễn phí, chúng tôi đảm bảo chi phí hợp lý nhất đến với khách hàng cho tất cả các loại dịch vụ.
  • Chất lượng dịch vụ: Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kế sử dụng các sản phẩm, hóa chất … nằm trong danh mục cho phép sử dụng của Bộ Y Tế. Không dùng hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
  • Mọi lúc mọi nơi: Hệ thống phân bố ở nhiều tỉnh thành trên cả nước
  • Chế độ bảo hành và kiểm tra định kỳ: Tùy từng loại hình dịch vụ chúng tôi có chế độ bảo hành phù hợp. Trong hoặc sau thời gian bảo hành chúng tôi luôn luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, mọi yêu cầu từ phía khách hàng chúng tôi đều xử lý và phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ phun thuốc diệt muỗi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.!

0858.234.333