0858.234.333
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch vụ lau kính khách sạn chuyên nghiệp

Dịch vụ lau kính khách sạn của Thịnh Hưng khẳng định “Có sạch thì mới đẹp, có sáng thì mới sang” thông qua kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi làm sạch kính tại các tòa nhà khách sạn!

“Khách hàng là thượng đế” đó là câu nói bất hủ trong môi trường kinh doanh từ xưa tới giờ. Để phục vụ khách hàng hài lòng chúng ta phải làm tốt ngay từ khâu chuẩn bị, trong môi trường kinh doanh nhà hàng – Khách sạn thì khâu vệ sinh lại phải được chú trọng hơn tất cả. Mặt khác trong môi trường khách sạn thì thường sử dụng nhiều kính để tạo cho không gian thêm phần rộng rãi và lịch sự. Việc sử dụng kính đi liền với vệ sinh kính bởi vì kính rất dễ bị môi trường xung quanh làm cho hoen ố. Sự lo lắng đó của khách hàng hiện nay đã được Thịnh Hưng chúng tôi tháo gỡ với dịch vụ lau kính khách sạn chuẩn nhất.

Dịch vụ Lau kính khách sạn của chúng tôi bao gồm:

  • Lau kính bên  trong hệ thống cửa, kính mặt dựng, kể cả kính trong từng phòng
  • Lau kính bên ngoài toàn bộ xung quanh tòa nhà
  • Lau kính cầu thang 2 mặt, các khe nhỏ, các đường cong uốn kiểu
  • Lau kính thang máy, kính kiểu dưới sàn, kính ốp len tường
  • Lau kính định kì hàng tháng mọi thiết bị kính có trong khách sạn…

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn về cách lau kính khách sạn làm sao cho sạch và sáng nhất vì để làm cho kính sạch và sáng như lúc ban đầu không phải là một công việc dễ dàng. Mặt khác nều với diện tích kính khách sạn lớn phải cần tới những nhân viên lau kính chuyên nghiệp thì mới dễ dàng xử lí một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Một số điều cần lưu ý trong việc lau kính khách sạn để được hiệu quả tối đa thì ngoài kỹ thuật thì chúng ta phải sử dụng các loại hóa chất chuyên làm sạch kính tùy vào những loại kính khác nhau thì sẽ đạt hiệu quả tốt nhất, khăn lau kính cũng phải là loại mềm hút nước vì nếu sử dụng khăn thông thường sẽ không làm sạch được hết vết bẩn mà còn để lại những vết hoen nước mới trên bề mặt kính…

Với đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình và tận tụy trong công việc, cộng với phương pháp làm sạch tiên tiến sẽ giúp bạn lau kính khách sạn sạch theo tiêu chuẩn quốc tế và làm bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0858.234.333