0858.234.333
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, theo buổi uy tín tại Thanh Hóa

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ là dịch vụ mà nhiều gia đình cần sử dụng nhất tại địa bàn Thanh Hoá, Khách hàng có thể đăng ký và nhân người giúp việc nhành chóng chỉ cần liên hệ với công ty giúp việc nhà theo giờ của Thịnh Hưng chúng tôi.

Các công việc của người giúp việc bao gồm: làm việc nhà, nấu ăn, giặt ủi, trông nhà, chăm em bé,…

Vì sao bạn nên tìm người giúp việc nhà theo giờ thay vì ở lại?

Thuê người giúp việc nhà theo giờ giúp bạn thoải mái hơn trong vấn đề ăn ở.

Giúp việc nhà theo giờ giúp bạn tiết kiệm hơn thay vì phải thuê người giúp việc nhà ăn ở lại.

Đảm bảo tài sản gia đình hơn.

Giúp việc nhà theo giờ uy tín và chuyên nghiệp của Thịnh Hưng.

Là dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín

Cho thuê dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Thịnh Hưng là một trong những đơn vị rất uy tín có nhiều năm làm việc và kinh nghiệm trong các lĩnh vực giúp việc gia đình giúp việc nhà,…

Nên khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà gia đình thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tất cả các tính chuyên nghiệp của Thịnh Hưng ở các công việc như: tiếp nhận thông tìn khách hàng, tư vấn dịch vụ, các quý trình được thực hiện các công việc khi dọn dẹp nhà cho khách hàng…

Đội ngũ của công ty giúp việc nhà theo giờ tại Thanh Hoá

Là một trong những đội ngũ giúp việc nhà theo giờ chuyên nghiệp, Dịch vụ của chúng tôi bao gồm giúp việc nhà theo giờ, giúp việc theo tháng, hay là các bất kỳ dịch vụ nào của giúp việc Thịnh Hưng thì khách hàng có thể yên tâm với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín.

Tất cả cá nhân viên tư vấn và người giúp việc của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và tác phong làm việc nhanh nhẹn, biết làm việc và sắp xếp công việc một cách tốt nhất để đảm bảo lượng công việc có thể hoàn thành đúng thời gian.

Đặc biệt, người giúp việc nhà theo giờ của Thịnh Hưng là những người có lý lịch rõ ràng, có sức khỏe và làm việc sạch sẽ, chăm chỉ, không xảy ra tình trạng mất đồ của khách hàng khi làm việc tại gia đình.

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của Thịnh Hưng còn có

Giúp việc nhà ăn ở lại: là dịch vụ cung cấp người ăn ở lại tại gia đình, sống chung và sinh hoạt cùng gia đình thường người giúp việc được bao ăn ở khi làm việc.

Giúp việc nhà theo ngày: Tùy vào tính chất công việc mà giá cả có thể thay đổi theo cho phù hợp với công việc mà chủ nhà yêu cầu, lương được trả hàng ngày hoặc có thể trả theo tuần hoặc tháng theo thỏa thuận của 2 bên.

Chăm em bé, giữ em bé: là dịch vụ chăm sóc em bé giữ em bé ăn ở lại hoặc làm theo giờ, vì tính chất công việc là chăm sóc em bé, nên yêu cầu người lao động phải có kinh nghiệm, tác phong sạch sẽ, gọn gàng, làm việc tập trung, giúp cho những bà mẹ bận rộn hoặc chưa có kinh nghiệm chăm em bé có thể yên tâm về công sống chăm con của mình.

Chăm người già: Chăm sóc người già người cao tuôi tại nhà hoặc ở bệnh viện, có thể làm việc theo giờ hoặc ăn ở lại tùy vào tình huống công việc.

Chi tiết xin liên hệ : 0858 234 333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0858.234.333