0858.234.333
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch vụ giặt sofa da, nỉ

Sofa là vật dụng hầu như không thể thiếu đối với các hộ gia đình, các văn phòng công sở, các tiệm spa làm đẹp, các quán cà phê,…Làm sạch và giữ vệ sinh ghế sofa sạch sẽ là công việc không phải ai cũng làm được mà cần phải có một dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng hỗ trợ.

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa, Thịnh Hưng hiểu được những nhu cầu đó của bạn. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ giặt ghế văn phòng, dịch vụ giặt ghế sofa nhà bạncách giặt ghế quán cà phê đơn giản và có tính hiệu quả và tiện lợi cao nhất.

Trong quá trình giặt ghế sử dụng hàng ngày khả năng không thể tránh khỏi việc ghế sofa bị bẩn do sự bất cẩn của người sử dụng như đánh đổ trà, cà phê, thức ăn, dầu mỡ, mồ hôi.. hoặc do môi trường ẩm ướt làm toàn bộ bề mặt ghế sofa xuất hiện nấm mốc, ký sinh trùng, mùi hôi gây ảnh hưởng đến không tốt sức khỏe người sử dụng.

Thấu hiểu được những nguyên nhân gây bẩn ghế sofa mà công ty chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ giặt ghế sofa, khử mùi với bảng giá dịch vụ rẻ và hiệu quả nhất, mang lại cho bạn chiếc ghế sofa như mới.

HOTLINE 24/7 : 0858234333

0858.234.333