0858.234.333
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch vụ giặt rèm, đệm, tháo lắp, giao nhận hàng tận nhà.

Dịch vụ giặt rèm,  đệm, tháo lắp, giao nhận hàng tận nhà. chuyên nghiệp:

Bạn quá bận rộn với công việc, bạn không có thời gian cho việc giặt giũ những đồ đạc: chăn, ga, gối đệm, rèm cửa thường xuyên. chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa và màn cửa với dịch vụ giặt là nhanh và chuyên nghiệp. Sẽ đáp ứng các nhu cầu thường ngày của bạn.

Với hai phương pháp giặt rèm, đệm chính : bằng tay và giặt máy sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
– Sử dụng loại bột giặt và xả theo yêu cầu.
– Có thể giặt bằng tay chống nhàu và sờn rách, tẩy trắng các loại theo yêu cầu khách hàng
Thay móc rèm và màn miễn phí, trong quá trình lắp đặt.

Dịch vụ giặt rèm quần áo
* Thời gian giặt chỉ tốn thời gian từ 2 -7 ngày làm việc.

Dịch vụ giặt rèm, đệm theo yêu cầu

Bất cứ khi nào bạn cần, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi tư vấn hỗ trợ bạn 24/7. Với những chất liệu vải đặc biệt hay trong những ngày mưa gió, bạn luôn có những bộ quần áo tinh tươm, những chiếc rèm sạch sẽ và thơm mát.

Quy trình giặt rèm:
  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và báo giá giặt rèm.
  • Bước 2: Tháo rèm và phân lọai .
  • Bước 3: Vận chuyển rèm về công ty và giao lên xưởng giặt .
  • Chúng tôi sẽ ngâm rèm từ 1 đến 2h, để rèm cửa nhả ra những vết dơ dính trên rèm, rồi sau đó vắt khô rồi đem vào máy giặt công nghiệp, bắt đầu giặt trong vòng 1 đến 2 tiếng, sau khi giặt xong chúng tôi, đem rèm ra xả với chất xả để rèm mềm và thơm, ngâm khoảng 15 phút, rồi vắt khô rèm.
  • Tiếp theo đem rèm  rà phơi lên những thanh xào để rèm khô và có mùi thơm của chất xả.
  • Bước 4: Khi giặt xong rèm , nhân viên sẽ gọi điện thọai cho khách và đặt lịch bàn giao rèm và lắp rèm theo vị trí ban đầu.
  • Lưu ý : Rèm cửa sẽ giao cho khách giao động từ 1 đến 3 ngày. Có thề giao rèm vào buổi tối cho khách hàng ( không tính bất kỳ phí nào cho khách )
Đáp lại sự tin dùng của khách hàng thời gian qua, chúng tôi không ngừng cải tiến quy trình dịch vụ, củng cố chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên,… để mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tiện lợi này và nhận những ưu đãi đặc biệt từ chúng tôi.

Chân thành cảm ơn !

0858.234.333