0858.234.333
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh đường ống nước sinh hoạt

Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh đường ống nước sinh hoạt

Mỗi gia đình, cơ quan, đơn vị đều có một hệ thống đường ống dẫn nước để phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày, kinh doanh và sản xuất. Việc đảm bảo nguồn nước an toàn, không bị nhiễm bẩn là mong muốn của tất cả chúng ta. Nhằm phục vụ nhu cầu làm sạch đường ống nước của các hộ dân, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn, Thịnh Hưng cung cấp dịch vụ làm sạch đường ống nước tại Thanh Hoá với giá tốt nhất và phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Bảng báo giá dịch vụ làm sạch đường ống nước tại Thanh Hoá

Để giúp khách hàng có thêm sự so sánh tham khảo và lựa chọn, Thịnh Hưng xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ làm sạch đường ống nước như sau:

stt

Công trình

Giá

1

Nhà phố

1triệu / Tầng

2

Biệt Thự

khảo sát thực tế

3

Nhà hàng , Khách Sạn …

khảo sát thực tế

4

Cơ quan, trường học …

khảo sát thực tế

5

bệnh viện , nhà máy…

khảo sát thực tế

Lưu ý:

Giá có thể điều chỉnh tùy thuộc vào độ dài, độ khó, độ bẩn của đường ống nước và số nhà vệ sinh tại từng tầng của mỗi nhà. Do đó chúng tôi sẽ báo giá cụ thể chính xác sau khi khảo sát thực tế tại nhà khách hàng.

Cam kết dịch vụ với khách hàng

Thịnh Hưng cam kết phục vụ chuyên nghiệp, làm sạch nhanh,  sử dụng hóa chất Sinh Học được cấp phép sử dụng trong đời sống , sục rửa đường ống nước sinh hoạt an toàn, hiệu quả cao.

– Loại bỏ hoàn toàn cặn bám, manhe, gỉ sét, bùn vôi, rêu…

– Không cần tháo dỡ đường ống nước, bảo vệ đường ống an toàn

– Làm sạch trực tiếp bằng công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại.

– Có đầy đủ chứng từ hóa đơn thanh toán cho khách hàng

– Bảo hành dịch vụ dài hạn

– Phục vụ chuyên nghiệp 24/7, mọi lúc mọi nơi.

Chỉ với một chi phí rất nhỏ là hệ thống đường ống nước sinh hoạt nhà bạn đã được làm sạch hoàn toàn, đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình bạn. Nếu bạn đang đối diện với nguồn nước gia đình bị ô nhiễm, đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên và liên hệ cho Thịnh Hưng  theo số hotline : 0858 234 333 để được tư vấn dịch vụ miễn phí và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất

0858.234.333